fbpx Yourgene Health plc - หน้าแรก
ลูกศรก่อนหน้า
ลูกศรถัดไป
เลื่อน

Yourgene Health plc

(“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

เปิดตัวชุดทดสอบ COVID-19
การเปิดตัวการทดสอบ Clarigene ™ SARS-CoV-2 ('RUO')

แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 30 มิถุนายน 2020: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลชั้นนำระดับโลกประกาศเปิดตัวการทดสอบ Clarigene ™ SARS-CoV-2 เพื่อการวิจัยเท่านั้น ('RUO')

การทดสอบ Clarigene ™ SARS-CoV-2 เป็นการทดสอบ PCR ระดับโมเลกุล (ปฏิกิริยาลูกโซ่โพลีเมอเรส) โดยใช้ COVID-19 ซึ่งตรวจจับไวรัส SARS-CoV-2 RNA * เพื่อยืนยันการมีอยู่ของไวรัส การทดสอบนี้ใช้เพื่อตรวจสอบว่ามีไวรัสหรือไม่และมีบุคคลที่ติดเชื้ออยู่หรือไม่ไม่ใช่แอนติบอดี การทดสอบนั้นง่าย แต่มีประสิทธิภาพสูงด้วยตัวอย่างหนึ่งเป้าหมายของไวรัสและการควบคุมภายในทั้งหมดใน PCR เดียวกัน **

ชุดทดสอบประกอบด้วยชุดมาสเตอร์มิกซ์ไพรเมอร์และชุดโพรบและเหมาะสำหรับ RNA ที่สกัดจากแผ่นจมูกรูจมูก การทดสอบมีเวลาตอบสนองที่รวดเร็วเป็นเวลา 1 ชั่วโมง 20 นาทีหลังจากการสกัด RNA และตั้งค่า การทดสอบการแข่งขันได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อลดโอกาสที่จะเกิดผลลัพธ์เชิงลบที่ผิดพลาดซึ่งเป็นปัญหาทั่วทั้งอุตสาหกรรม1. ไพรเมอร์ควบคุมภายในของ Yourgene ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจจับเฉพาะ RNA และไม่ขยาย DNA ของผู้ป่วยซึ่งนำไปสู่เชิงลบที่ผิดพลาด การทดสอบได้รับการเปรียบเทียบกับข้อมูลจากหน่วยงานประเมินห้องปฏิบัติการอิสระ ข้อมูลเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่าการทดสอบมีความจำเพาะ 100%

การทดสอบ Clarigene ™ SARS-CoV-2 จะให้บริการแก่ลูกค้าของ Yourgene เป็นชุดการประเมินผลและตามที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2020 มีเครื่องหมาย CE ในหลอดทดลอง ชุดวินิจฉัย ('CE IVD') สำหรับการใช้งานการวินิจฉัยยังอยู่ในระหว่างการติดตามเพื่อวางจำหน่ายเมื่อสิ้นเดือนกรกฎาคม 2020 รุ่น CE-IVD จะมีเป้าหมายของไวรัสสองชุดและการควบคุมการทดสอบทำให้เป็นที่ต้องการมากขึ้นจากมุมมองการชำระเงินคืน ภูมิภาคยุโรป

Yourgene มีลูกค้าในห้องปฏิบัติการมากกว่า 300 รายและมีเครือข่ายช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นเพื่อผลักดันยอดขายของการทดสอบ Clarigene ™ SARS-CoV-2 และชุดทดสอบ CE IVD เมื่อได้รับอนุมัติ นอกจากนี้การทดสอบจะดำเนินการในห้องปฏิบัติการบริการของ Yourgene ในแมนเชสเตอร์

Lyn Rees ซีอีโอของ Yourgene แสดงความคิดเห็น: “ เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ให้การสนับสนุน COVID-19 ต่อไปทั่วโลกด้วยการเปิดตัวการทดสอบ Clarigene ™ SARS-CoV-2 (RUO) และฉันขอแสดงความยินดีกับทีม Yourgene ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อให้เราได้รับสิ่งนี้ จุด. การเพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์โรคติดเชื้อ Clarigene จะทำให้ข้อเสนอของเราแข็งแกร่งขึ้นผ่านช่องทางการค้าของเราและขยายและกระจายผลิตภัณฑ์ของเรา เรายังอยู่ในการติดตามเพื่อรับเครื่องหมาย CE สำหรับการทดสอบและฉันหวังว่าจะได้อัพเดตตลาดเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม”

1. ดอย: https://doi.org/10.1101/2020.05.13.094839

* Ribonucleic acid (RNA) เป็นโมเลกุลของพอลิเมอร์ที่มีความสำคัญในบทบาททางชีวภาพต่าง ๆ ในการเข้ารหัสการถอดรหัสการควบคุมและการแสดงออกของยีน RNA และ DNA เป็นกรดนิวคลีอิก แต่จำเป็นต้องใช้ RNA เพื่อตรวจหาไวรัส COVID-19

** จานที่มีหลุมหลายหลุมที่เข้าสู่เครื่อง PCR เพื่อทำการทดสอบ แต่ละหลุมมีการทดสอบและรีเอเจนต์ตัวอย่าง

การประกาศครั้งนี้มีข้อมูลภายในเพื่อจุดประสงค์ของข้อ 7 ของระเบียบ EU 596/2014

Yourgene Health plc

Lyn Rees, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
Barry Hextall ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน
Joanne Cross ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

โทร: + 44 (0) 161 669 8122

อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริ

Cairn Financial Advisors LLP (NOMAD)

เลียมเมอร์เรย์ / James Caithie / Ludovico Lazzaretti

 โทร: + 44 (0) 20 7213 0880

Stifel Nicolaus Europe Limited (ตัวแทนจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียว)

Nicholas Moore / Matthew Blawat / Ben Maddison

โทร: + 44 (0) 20 7710 7600

Walbrook PR Ltd (สื่อและนักลงทุนสัมพันธ์)

Paul McManus / Lianne Cawthorne 

โทรศัพท์: +44 (0) 20 7933 8780 หรือ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริ

ม็อบ: 07980 541 893 ม็อบ: 07584 391   

เกี่ยวกับ Yourgene Health

Yourgene Health เป็นกลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระดับสากลซึ่งพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการทางพันธุกรรม กลุ่มทำงานร่วมกับผู้นำระดับโลกในเทคโนโลยีดีเอ็นเอเพื่อพัฒนาวิทยาศาสตร์การวินิจฉัยขั้นสูง  

Yourgene พัฒนาและจำหน่ายโซลูชั่นการวินิจฉัยระดับโมเลกุลที่เรียบง่ายและแม่นยำซึ่งส่วนใหญ่เพื่อสุขภาพการเจริญพันธุ์ ผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม บริษัท ประกอบด้วยการทดสอบก่อนคลอด (NIPT) สำหรับอาการดาวน์และความผิดปกติทางพันธุกรรมอื่น ๆ การทดสอบการตรวจคัดกรอง Cystic Fibrosis การทดสอบ Aneuploidy แบบเร็วที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็วการทดสอบภาวะมีบุตรยากเพศชายและการทดสอบโรคทางพันธุกรรม รอยเท้าเชิงพาณิชย์ของ Yourgene ได้รับการจัดตั้งขึ้นแล้วในสหราชอาณาจักรยุโรปตะวันออกกลางแอฟริกาและเอเชีย

การพัฒนาผลิตภัณฑ์การบริการการวิจัยและความสามารถเชิงพาณิชย์ของเราขยายไปทั่ววงจรการพัฒนาการทดสอบทางพันธุกรรมรวมถึงการส่งกฎระเบียบ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความร่วมมือของเรา Yourgene Health ยังขยายการทดสอบทางพันธุกรรมไปสู่ด้านเนื้องอกวิทยา

Yourgene Health มีสำนักงานใหญ่ในแมนเชสเตอร์สหราชอาณาจักรและมีสำนักงานในไทเปและสิงคโปร์และจดทะเบียนในตลาดหุ้น AIM ของตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนภายใต้สัญลักษณ์ "YGEN" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.yourgene-health.com และติดตามเราได้ที่ Twitter @Yourgene_Health. • 1 มีนาคม 2021 - ข้อตกลงการจัดหาเทคโนโลยีจีโนมิกส์ชายฝั่งฉบับแรกของสหรัฐฯที่ลงนามกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ +

  Yourgene Health plc


  ("Yourgene" หรือ "Group" หรือ "Company")

  ข้อตกลงการจัดหาเทคโนโลยีจีโนมิกส์ชายฝั่งฉบับแรกของสหรัฐฯที่ลงนามกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์รายใหญ่

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 1 มีนาคม 2021: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศประกาศว่า Yourgene Health Inc. ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาที่ถือหุ้นทั้งหมดของ บริษัท ได้ลงนามในข้อตกลงการจัดหา (“ ข้อตกลง”) กับกลุ่มห้องปฏิบัติการทางคลินิกขนาดใหญ่ของสหรัฐฯ (“ พันธมิตร ”). ข้อตกลงนี้มีมูลค่าประมาณ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงห้าปีสำหรับ Yourgene และ

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 22 กุมภาพันธ์ 2021 - ร่วมมือกับ NPH +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  ความร่วมมือกับ NPH

  เพื่อให้บริการทดสอบ COVID-19 สำหรับสนามบินลีดส์แบรดฟอร์ด

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 22 กุมภาพันธ์ 2021:  Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศประกาศว่าการร่วมมือกับ Newcastle Premier Health Limited 1 (“ NPH”) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการแพทย์อิสระชั้นนำในนิวคาสเซิลและภาคตะวันออกเฉียงเหนือจะจัดหาบริการทดสอบ COVID-19 PCR ไปยังสนามบินลีดส์แบรดฟอร์ดจากห้องปฏิบัติการของ บริษัท ในแมนเชสเตอร์

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 8 กุมภาพันธ์ 2021 - อัพเดทการซื้อขาย +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  อัพเดทการซื้อขาย

  โมเมนตัม H2 ที่แข็งแกร่งคาดว่าจะส่งมอบการเติบโตต่อปีเป็นตัวเลขสองหลัก แต่ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้

  โอกาสในการสร้างรายได้รอการตัดบัญชีการลงทุนในการเสนอขายและโครงการใหม่ ๆ เพิ่มเติมที่คาดว่าจะผลักดันการเติบโตที่แข็งแกร่งในภายหลัง

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 8 กุมภาพันธ์ 2021: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการซื้อขายปัจจุบันสำหรับช่วงครึ่งหลังของปีการเงินถึงวันที่ 31 มีนาคม 2021 (“ H2”)

  ในขณะที่

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 13 มกราคม 2021 - แนะนำการตรวจคัดกรอง DPYD ในเบลเยียม +

  Yourgene Health plc
  ("Yourgene" หรือ "Group" หรือ "Company")

  แนะนำให้ตรวจคัดกรอง DPYD ในเบลเยียม

  แมนเชสเตอร์สหราชอาณาจักร - 13 มกราคม 2021: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศยินดีต้อนรับบทความวิจัยที่ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2021 ใน Acta Clinica Belgica หัวข้อ: 'ข้อเสนอแนะร่วมของเบลเยียมในการตรวจคัดกรอง DPD-deficiency ในผู้ป่วยที่ได้รับ 5-FU, capecitabine (และ tegafur)'

  บทความวิจัยรับรองการตรวจคัดกรองการขาด Dihydropyrimidine Dehydrogenase (DPD) ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการรุนแรงและบางครั้งถึงตายได้

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 11 มกราคม 2021 - การอัปเดตผลิตภัณฑ์Clarigene® SARS-CoV-2 และความร่วมมือกับ CityDoc และ ReCoVa-19 +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  การอัปเดตผลิตภัณฑ์Clarigene® SARS-CoV-2
  และความร่วมมือกับ CityDoc และ รีโควา -19

  แมนเชสเตอร์สหราชอาณาจักร - 11 มกราคม 2021: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศประกาศว่าหลังจากแถลงการณ์ของ บริษัท เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2020 เกี่ยวกับไวรัสสายพันธุ์ใหม่ (VUI-202012/01 ตัวแปร SARS-CoV-2) การทดสอบในห้องปฏิบัติการเปียกของ Yourgene เสร็จสมบูรณ์แล้ว และได้รับการยืนยันว่าประสิทธิภาพของ Clarigene ® การทดสอบ SARS-CoV-2 ไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ ในขณะนี้

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 24 ธันวาคม 2020 - อัปเดต COVID-19: ผู้ให้บริการที่ได้รับการอนุมัติสำหรับรัฐบาลสหราชอาณาจักรและการตอบสนองต่อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  การอัปเดต COVID-19: ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุมัติสำหรับรัฐบาลสหราชอาณาจักรและ r ตอบสนองต่อไวรัสสายพันธุ์ใหม่

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 24 ธันวาคม 2020:  Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศประกาศว่า Yourgene Genomic Services ได้ถูกเพิ่มเข้าไปในรายชื่อผู้ให้บริการทดสอบ COVID-19 ของรัฐบาลสหราชอาณาจักรสำหรับโครงการทดสอบเพื่อเผยแพร่สำหรับการเดินทางระหว่างประเทศที่เปิดตัวในวันที่ 15 ธันวาคม 2020 (“ การทดสอบ เพื่อปล่อย”) และสำหรับ

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 17 ธันวาคม 2020 - รายงานครึ่งปี +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  รายงานครึ่งปี

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 17 ธันวาคม 2020: Yourgene Health plc (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศซึ่งทำการค้าผลิตภัณฑ์และบริการทางพันธุกรรมประกาศรายงานครึ่งปีที่ยังไม่ได้ตรวจสอบสำหรับหกเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020

  ผลการวิจัยแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของธุรกิจหลักของกลุ่ม บริษัท ในช่วงสองสามเดือนแรกของการระบาดทั่วโลกการตอบสนองในการเปิดตัวโซลูชันการทดสอบ COVID-19 อย่างรวดเร็วและ

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 2 ธันวาคม 2020 - ชุด DPYD แนะนำโดย NHS England +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  ชุด DPYD แนะนำโดย NHS England

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 2 ธันวาคม 2020: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศยินดีต้อนรับคำแถลงนโยบายเร่งด่วนของ Clinical Commissioning ซึ่งเผยแพร่โดย NHS England หัวข้อ: 'การทดสอบทางเภสัชพันธุศาสตร์สำหรับความหลากหลายของ DPYD ด้วยการบำบัดด้วย fluoropyrimidine' แนะนำให้มีการทดสอบ DPYD ตามปกติก่อนเริ่มการรักษาด้วยยาเคมีบำบัด 5-Fluorouracil (5-FU) เพื่อระบุความเสี่ยงของผลข้างเคียงที่รุนแรง

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 5 พฤศจิกายน 2020 - การเปลี่ยนแปลงคณะกรรมการ +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  การเปลี่ยนแปลงผู้อำนวยการ
  การแต่งตั้งหัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์เพื่อขับเคลื่อนแผนงานการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 5 พฤศจิกายน 2020: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศประกาศแต่งตั้งดร. โจแอนน์เมสันเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์เป็นกรรมการของ บริษัท โดยมีผลทันที

  Dr Mason ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนา (ตำแหน่งที่ไม่ใช่คณะกรรมการ) ของ Yourgene ตั้งแต่เข้าร่วม บริษัท ในเดือนธันวาคม 2019

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 3 พฤศจิกายน 2020 - ร่วมมือกับ Take2 Health Limited +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  ร่วมมือกับ Take2 Health Limited
  Yourgene ทำการทดสอบจีโนมสำหรับการคัดกรองมะเร็งโพรงหลังจมูก (NPC) ในไต้หวัน

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 3 พฤศจิกายน 2020: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศประกาศว่า Yourgene Health Taipei ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยที่เป็นเจ้าของทั้งหมดได้ลงนามในข้อตกลงด้านการตลาดและบริการระดับภูมิภาค ("ข้อตกลง") กับ Take2 Health Limited ในฮ่องกง (“ Take2” ) เพื่อส่งเสริมการทดสอบจีโนมที่ผ่านการตรวจสอบทางการแพทย์ของ Take2 สำหรับมะเร็งหลังโพรงจมูก

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 26 ตุลาคม 2020 - อัพเดทการซื้อขายครึ่งปี +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  อัพเดทการซื้อขายครึ่งปี
  H1 การเติบโตแบบปีต่อปีแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของ บริษัท

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 26 ตุลาคม 2020: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลชั้นนำระดับนานาชาติประกาศการอัปเดตการซื้อขายสำหรับครึ่งปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 (“ H1 2020”)

  รายได้สำหรับครึ่งปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 อยู่ที่ 8.2 ล้านปอนด์ (H1 2019: 7.8 ล้านปอนด์) เพิ่มขึ้น 5% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าโดยรายได้ในยุโรปที่แข็งแกร่งชดเชย

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 23 ตุลาคม 2020 - การลงทะเบียน CQC +

  Yourgene Health plc
  (“ Yourgene Health” หรือ“ Company”)

  การลงทะเบียน CQC

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 23 ตุลาคม 2020: Yourgene Health (AIM: YGEN) ซึ่งเป็นกลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลชั้นนำระดับนานาชาติประกาศว่าได้รับการแจ้งเตือนจากคณะกรรมการคุณภาพการดูแล (“ CQC”) ว่าขณะนี้สิ่งอำนวยความสะดวกของ บริษัท ที่ Citylabs 1.0 ในแมนเชสเตอร์ได้รับการจดทะเบียนเป็นสถานที่จดทะเบียนแห่งที่ XNUMX ขั้นตอนการวินิจฉัยและการคัดกรอง

  การขยายการลงทะเบียน CQC ปัจจุบันของ บริษัท ช่วยให้การทดสอบ NIPT มีความยืดหยุ่นในการดำเนินงานมากขึ้น

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 21 ตุลาคม 2020 - Yourgene Genomic Services ร่วมมือกับ Cytox +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  Yourgene Genomic Services ร่วมมือกับ Cytox

  ความร่วมมือกับ Cytox เพื่อให้สามารถเข้าถึง genoSCORE ™ได้ทางคลินิกซึ่งเป็นการทดสอบทางพันธุกรรมแบบใหม่เพื่อระบุความเสี่ยงของการเกิดโรคอัลไซเมอร์

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 21 ตุลาคม 2020: Yourgene Health (AIM: YGEN) ซึ่งเป็นกลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลชั้นนำระดับนานาชาติประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ระหว่าง Yourgene Genomic Services (“ YGS”) และ Cytox Ltd (“ Cytox”) ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับการศึกษาจีโนมการทดสอบเบต้า

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 12 ตุลาคม 2020 - การทดสอบ Elucigene DPYD ที่จะใช้เป็นประจำในเวลส์ +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  การทดสอบ Elucigene DPYD ที่จะใช้เป็นประจำในเวลส์

  เวลส์เป็นประเทศแรกในสหราชอาณาจักรที่เสนอการตรวจคัดกรอง DPYD แก่ผู้ป่วยที่ได้รับเคมีบำบัด
  DPYD จะตรวจคัดกรองผู้ป่วยเพื่อระบุความเสี่ยงของผลข้างเคียงที่รุนแรงจากการรักษาด้วยเคมีบำบัดบางชนิด

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 12 ตุลาคม 2020: Yourgene (AIM: YGEN) กลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลระหว่างประเทศประกาศผลิตภัณฑ์ด้านเนื้องอกวิทยาการทดสอบ Elucigene DPYD กำลังถูกใช้ในเวลส์เป็นประจำ

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 8 ตุลาคม 2020 - หุ้นส่วนด้านอนามัยการเจริญพันธุ์เชิงกลยุทธ์มีหลักประกันในญี่ปุ่น +

  Yourgene Health plc

  (“ Yourgene” หรือ“ กลุ่ม” หรือ“ บริษัท ”)

  ความร่วมมือด้านอนามัยการเจริญพันธุ์เชิงกลยุทธ์มีหลักประกันในญี่ปุ่น

  แมนเชสเตอร์, สหราชอาณาจักร - 8 ตุลาคม 2020: Yourgene Health (AIM: YGEN) ซึ่งเป็นกลุ่มการวินิจฉัยระดับโมเลกุลชั้นนำระดับนานาชาติประกาศว่าได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะเวลา 5 ปีกับ บริษัท ข้ามชาติสัญชาติญี่ปุ่นบลูชิพเพื่อจัดหา Yourgene's Flex ™ ซอฟต์แวร์วิเคราะห์ (“ ดิ้น ซอฟต์แวร์”) แพลตฟอร์มชีวสารสนเทศศาสตร์สำหรับโครงการอนามัยการเจริญพันธุ์

  Yourgene และพันธมิตรชาวญี่ปุ่น (“ พันธมิตร”) ได้เข้าร่วมในการถ่ายทอดเทคโนโลยี

  ... อ่านเพิ่มเติม
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
> <
หญิงมีครรภ์นั่งที่โต๊ะกับแล็ปท็อป

สื่อและนักลงทุนสัมพันธ์
Walbrook PR Ltd
4 ถนนลอมบาร์ด
ลอนดอน
EC3V 9HD
yourgene@walbrookpr.com
โทร: +44 (0) 20 7933 8780

นักธุรกิจสองคนกำลังดูหน้าจอคอมพิวเตอร์